Thông tin doanh nghiệp

* Tên gọi:

Tên đầy đủ : Công ty Cổ điện mặt trời Sông Giang.

Tên giao dịch quốc tế: Song Giang Solarpower Joint Stock Company.

Tên viết tắt: SSP

* Loại hình doanh nghiệp: công ty cổ phần

Nắm bắt chủ trương của Chính phủ Việt Nam về khuyến khích đầu tư và phát triển nguồn năng lượng điện mặt trời, SSP, doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh điện của tỉnh Khánh Hòa vinh dự được UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép thực hiện đầu tư Dự án vào tháng 2/2018. SSP do Ông Đinh Xuân Hải Sang giữ chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Công ty với tầm vóc hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Công ty thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn để nâng cao khả năng chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, để có đủ nhân lực phục vụ cho công trình Nhà máy điện mặt trời Sông Giang và nhiều dự án khác, Công ty đã có chính sách tuyển dụng những kỹ sư, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực xây dựng, điện.

Mục tiêu của SSP là mở rộng phát triển quy mô Công ty hơn nữa trong lĩnh vực khai thác lợi thế của nguồn năng lượng tái tạo bao gồm: nguồn năng mặt trời, lượng gió, sinh khối, địa nhiệt…nhằm khai thác, phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương, thiết thực mang lại lợi ích vì an sinh xã hội, góp phần xây dựng kinh tế tỉnh nhà và đất nước.

SSP phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong việc sản xuất năng lượng tái tạo đáng tin cậy để có thể đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường, đồng thời hiện thực hóa nguồn cung cấp năng lượng thân thiện với môi trường và bền vững.

Đó là cam kết sản xuất năng lượng sạch và tái tạo, sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên kết hợp công nghệ hiện đại để vẫn đảm bảo bảo vệ thiên nhiên. Đây là cơ sở đóng góp cho nền kinh tế tăng trưởng nhanh trong tương lai của Khánh Hòa cũng như Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

  • Trụ sở chính: 43 Lam Sơn, p. Phước Hòa, tp. Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Điện thoại: (+84)258 3878.155
  • Fax: (+84)258 3878.156
  • Website: www.sspsoi.com